icon

 

TEN TEN GROOMING AND SPA là khách sạn và chăm sóc thú cưng theo tiêu chuẩn của Nhật tại Việt Nam. Với cơ sở hạ tầng được đầu tư một cách quy mô và kỹ lưỡng, hệ thống khử trùng, khử mùi đặc biệt, sẽ đảm bảo cho thú cưng được sống trong môi trường trong lành trong thời gian lưu trú tại khách sạn.

Ngoài ra, hệ thống spa cũng được đầu tư các trang thiết bị đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho thú cưng. Với các thiết bị chuyên nghiệp, cùng đội ngũ chuyên gia cắt tỉa đến từ Nhật, sẽ đáp ứng được nhu cầu làm đẹp đa dạng dành cho các thú cưng như: cắt tỉa lông thẩm mỹ, nhuộm lông tạo kiểu, các kiểu kẹp nơ và khăn choàng đáng yêu, cà vôi răng, rấy tai, cắt móng, sơn móng....

Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, không những đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng mà còn đảm bảo các lợi ích và quyền lợi của thú cưng khi đến với bệnh viện chúng tôi.

Với đội ngũ chuyên gia người Nhật và đội ngũ nhân viên người Việt Nam đã được đào tạo nâng cao tay nghề tại Nhật. Qúy khách hàng sẽ được phục vụ một cách tận tình, chu đáo và đem đến sự hài lòng về dịch vụ cho khách hàng.

SĐT: 097.548 0401 (vui lòng đặt lịc hẹn trước)

 

 
   
icon top